ReadyPlanet.com


คาถาบูชา ร.๕


คาถาบูชา พ่อ ร.๕ ธูป ๙ ดอก ตั้งนโม ๓ จบ พระสยามิน ทะโร วะโร อัตตัง พุทธะ สังสิ ทิติ อรหัง วะรังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปิโยเทวา มนุสานัง ปิโย พรหมานะ มุตตะโม ปินัน ทริยัง นะมามิหัง ข้าพเจ้าได้พบหนังสือแผ่นนี้เข้าด้วยความบังเอิญ เมื่ออ่านดูแล้วเกิดความเลื่อมใสศรัทธา จึงได้พิมพ์แจกเป็นการกุศลทาน ซึ่งในใจความหนังสือมีว่า วันหนึ่งในโบสถ์ของวัดศิริประสุประตินาถ ได้มีหลวงพ่อองค์หนึ่งได้นั่งสวดมนต์อยู่ในโบสถ์ของวัด ในเวลานั้นมีงูตัวหนึ่งได้เลื้อยออกมาจากหน้าพระพุทธรูปในโบสถ์ หลวงพ่อเมื่อได้เห็นงูตัวนั้นก็เกิดอาการกลัว หลังจากนั้นงูก็ได้กลายเป็นมนุษย์ในรูปของพรหมแล้วก็พูดกับหลวง พ่อว่า เจ้าไม่ต้องกลัวและตกใจ เจ้าจงฟังข้าพเจ้า ข้าพเจ้าคือพญานาคราช และได้มาจุติ ณ วัดแห่งนี้ เพื่อบำบัดปัดเป่าความชั่วร้ายและคนทำบาป คนที่กระทำกรรมไว้มากจะให้พินาศตายไปจากโลกนี้ และเจ้าจงประกาศให้คนได้รู้ทั่วว่า ผู้ใดนำเรื่องของข้าพเจ้าไปพิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ ภายใน ๑๕ – ๓๐ วัน มันผู้นั้นจะได้มีโชคลาภ มีความสุข ความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการ และผู้ใดได้รู้ได้อ่านอย่าคิดว่าเป็นการหลอกลวงหรือไม่เชื่อ และผู้ใดคิดจะพิมพ์แจกภายใน ๑๕ – ๓๐ วัน อย่าคิดผัดวันประกันพรุ่ง (หรือเก็บไว้สวด มนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว) จากนั้นมาหลวงพ่อก็ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ หลังจากนั้นประมาณ ๓ – ๔ วันเท่านั้น ท่านก็สำเร็จวิชาต่างๆ และคุณโกบินตะ ประสาทคุปดา ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ เขาก็ได้เงินทองที่ผู้คนหยิบยืมเขาไปคืนมา อีกรายหนึ่งก็พิมพ์แจก ๕๐๐ ใบ รายนี้เป็นชาวนา วันหนึ่งเขาไปไถนาเขาได้พบไหใบหนึ่งมีเงินทองเต็มไปหมด ส่วนอีกรายหนึ่งก็ได้พิมพ์แจก ๑๐๐ ใบ เขาก็ถูกล๊อตเตอรี่ ๑ ล้านบาท อีกรายหนึ่งเป็นคนถีบสามล้อก็พิมพ์แจก ๖๕๐ ใบ เข้าก็เจอแจกันเป็นทอง อีกรายหนึ่งเป็นคนตกงานไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ พอเขาพิมพ์แจก ๓ – ๔ วัน เขาก็หางานได้ เป็นงานที่ดี และอีกรายหนึ่งได้อ่านได้รู้แล้วก็ไม่เชื่อ เลยฉีกทิ้ง หลังจากนั้นได้ประมาณ ๑ – ๒ วัน ลูกชายเขาก็ตาย อีกรายหนึ่งได้รู้ได้อ่านและคิดจะพิมพ์แจก และผัดวันประกันพรุ่งจนเลยกำหนดผู้นั้นเป็นพ่อค้า ทำการค้าก็ขาดทุนแล้วพ่อเขาก็มาตายจากไป และอีกรายหนึ่งก็ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ ไม่กี่วันเขาก็มีเงินทองแบบไม่น่าเชื่อ อยู่ๆ ก็มีเงินขึ้นมาเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโบสถ์ของวัดสิริประสุประตินาถนี้ ต้องคิดด้วยความซื่อสัตย์และศรัทธาและเชื่อถือก็จะเป็นผลดีแก่ต นเอง คาถาบูชาดวงประจำวันเกิดทั้ง ๗ วัน ๑. เกิดวันอาทิตย์ อะ วิช สุ นุส สา นุด ติ ชื่อคาถาพระนารายณ์แปลงรูป ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๖ จบ ๒. เกิดวันจันทร์ อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา ชื่อคาถากระทู้เจ็ดแบก ใช้ทางคงกระพัน สวดวันละ ๑๕ จบ ๓. เกิดวันอังคาร ติ หัง จะ โม โร ถิ นัง ชื่อคาถาฝนเสน่หา ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๘ จบ ๔. เกิดวันพุธกลางวัน ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุธ ชื่อคาถาพระนารายณ์เลื่อนสมุทร ใช้เสกปูนสูญผี สวดวันละ ๑๗ จบ ๕. เกิดวันพุธกลางคืน อะ พุธ ปัน ทุ สัม วะ คะ ชื่อคาถาพระนารายณ์พลิกแผ่นดิน ใช้ทางแก้ความผิด สวดวันละ ๑๒ จบ ๖. เกิดวันพฤหัสบดี อะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ ชื่อคาถาพระนารายณ์ครึ่งไตรภพ ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๑๙ จบ ๗. เกิดวันศุกร์ วา โธ โน อะ ระ นะ วา ชื่อคาถาพระพุทธเจ้าสวดหิมพานต์ ใช้ทางมหานิยม สวดวันละ ๒๑ จบ ๘. เกิดวันเสาร์ โส นา ณะ คะ ริ ถา โธ ชื่อคาถาพระนารายณ์ถอดจักร ใช้แก้ถอนคุณไสยศาสตร์ สวดวันละ ๑๐ จบ


ผู้ตั้งกระทู้ meing :: วันที่ลงประกาศ 2007-03-17 13:13:16


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (863536)

คาถาบูชา พ่อ ร.๕

ธูป ๙ ดอก

ตั้งนโม ๓ จบ

 

 

พระสยามิน ทะโร วะโร อัตตัง             พุทธะ สังสิ ทิติ อรหัง

วะรังพุทโธ นะโมพุทธายะ                   ปิโยเทวา มนุสานัง

ปิโย พรหมานะ มุตตะโม                     ปินัน ทริยัง นะมามิหัง

 

 

ข้าพเจ้าได้พบหนังสือแผ่นนี้เข้าด้วยความบังเอิญ เมื่ออ่านดูแล้วเกิดความเลื่อมใสศรัทธา จึงได้พิมพ์แจกเป็นการกุศลทาน ซึ่งในใจความหนังสือมีว่า วันหนึ่งในโบสถ์ของวัดศิริประสุประตินาถ ได้มีหลวงพ่อองค์หนึ่งได้นั่งสวดมนต์อยู่ในโบสถ์ของวัด ในเวลานั้นมีงูตัวหนึ่งได้เลื้อยออกมาจากหน้าพระพุทธรูปในโบสถ์ หลวงพ่อเมื่อได้เห็นงูตัวนั้นก็เกิดอาการกลัว หลังจากนั้นงูก็ได้กลายเป็นมนุษย์ในรูปของพรหมแล้วก็พูดกับหลวง พ่อว่า เจ้าไม่ต้องกลัวและตกใจ เจ้าจงฟังข้าพเจ้า ข้าพเจ้าคือพญานาคราช และได้มาจุติ ณ วัดแห่งนี้ เพื่อบำบัดปัดเป่าความชั่วร้ายและคนทำบาป คนที่กระทำกรรมไว้มากจะให้พินาศตายไปจากโลกนี้ และเจ้าจงประกาศให้คนได้รู้ทั่วว่า ผู้ใดนำเรื่องของข้าพเจ้าไปพิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ ภายใน ๑๕ – ๓๐ วัน มันผู้นั้นจะได้มีโชคลาภ มีความสุข ความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการ และผู้ใดได้รู้ได้อ่านอย่าคิดว่าเป็นการหลอกลวงหรือไม่เชื่อ และผู้ใดคิดจะพิมพ์แจกภายใน ๑๕ – ๓๐ วัน อย่าคิดผัดวันประกันพรุ่ง (หรือเก็บไว้สวด มนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว) จากนั้นมาหลวงพ่อก็ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ หลังจากนั้นประมาณ ๓ – ๔ วันเท่านั้น ท่านก็สำเร็จวิชาต่างๆ และคุณโกบินตะ ประสาทคุปดา ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ เขาก็ได้เงินทองที่ผู้คนหยิบยืมเขาไปคืนมา อีกรายหนึ่งก็พิมพ์แจก ๕๐๐ ใบ รายนี้เป็นชาวนา วันหนึ่งเขาไปไถนาเขาได้พบไหใบหนึ่งมีเงินทองเต็มไปหมด ส่วนอีกรายหนึ่งก็ได้พิมพ์แจก ๑๐๐ ใบ เขาก็ถูกล๊อตเตอรี่ ๑ ล้านบาท อีกรายหนึ่งเป็นคนถีบสามล้อก็พิมพ์แจก ๖๕๐ ใบ เข้าก็เจอแจกันเป็นทอง อีกรายหนึ่งเป็นคนตกงานไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ พอเขาพิมพ์แจก ๓ – ๔ วัน เขาก็หางานได้ เป็นงานที่ดี และอีกรายหนึ่งได้อ่านได้รู้แล้วก็ไม่เชื่อ เลยฉีกทิ้ง หลังจากนั้นได้ประมาณ ๑ – ๒ วัน ลูกชายเขาก็ตาย อีกรายหนึ่งได้รู้ได้อ่านและคิดจะพิมพ์แจก และผัดวันประกันพรุ่งจนเลยกำหนดผู้นั้นเป็นพ่อค้า ทำการค้าก็ขาดทุนแล้วพ่อเขาก็มาตายจากไป และอีกรายหนึ่งก็ได้พิมพ์แจก ๑,๐๐๐ ใบ ไม่กี่วันเขาก็มีเงินทองแบบไม่น่าเชื่อ อยู่ๆ ก็มีเงินขึ้นมาเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโบสถ์ของวัดสิริประสุประตินาถนี้ ต้องคิดด้วยความซื่อสัตย์และศรัทธาและเชื่อถือก็จะเป็นผลดีแก่ต นเอง คาถาบูชาดวงประจำวันเกิดทั้ง ๗ วัน ๑. เกิดวันอาทิตย์ อะ วิช สุ นุส สา นุด ติ ชื่อคาถาพระนารายณ์แปลงรูป ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๖ จบ ๒. เกิดวันจันทร์ อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา ชื่อคาถากระทู้เจ็ดแบก ใช้ทางคงกระพัน สวดวันละ ๑๕ จบ ๓. เกิดวันอังคาร ติ หัง จะ โม โร ถิ นัง ชื่อคาถาฝนเสน่หา ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๘ จบ ๔. เกิดวันพุธกลางวัน ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุธ ชื่อคาถาพระนารายณ์เลื่อนสมุทร ใช้เสกปูนสูญผี สวดวันละ ๑๗ จบ ๕. เกิดวันพุธกลางคืน อะ พุธ ปัน ทุ สัม วะ คะ ชื่อคาถาพระนารายณ์พลิกแผ่นดิน ใช้ทางแก้ความผิด สวดวันละ ๑๒ จบ ๖. เกิดวันพฤหัสบดี อะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ ชื่อคาถาพระนารายณ์ครึ่งไตรภพ ใช้ทางเมตตามหานิยม สวดวันละ ๑๙ จบ ๗. เกิดวันศุกร์ วา โธ โน อะ ระ นะ วา ชื่อคาถาพระพุทธเจ้าสวดหิมพานต์ ใช้ทางมหานิยม สวดวันละ ๒๑ จบ ๘. เกิดวันเสาร์ โส นา ณะ คะ ริ ถา โธ ชื่อคาถาพระนารายณ์ถอดจักร ใช้แก้ถอนคุณไสยศาสตร์ สวดวันละ ๑๐ จบ

 

คาถาบูชาดวงประจำวันเกิดทั้ง ๗ วัน

๑. เกิดวันอาทิตย์               อะ วิช สุ นุส สา นุต ติ           ชื่อคาถาพระนารายณ์แปลงรูป           ใช้ทางเมตตามหานิยม         สวดวันละ    จบ

๒.เกิดวันจันทร์                 อิ ระชา คะตะ ระ สา             ชื่อคาถากระทู้เจ็ดแบก                        ใช้ทางคงกระพัน                  สวดวันละ  ๑๕  จบ

๓.เกิดวันอังคาร                                ติ หัง จะ โต โร ถิ นัง            ชื่อคาถาฝนเสน่หา                                ใช้ทางเมตตามหานิยม         สวดวันละ    จบ

๔.เกิดวันพุธกลางวัน        ปิ สัม ระ โส ปุ สัด พุท          ชื่อคาถาพระนารายณ์เลื่อนสมุทร      ใช้เสกปูนสูญฝี                      สวดวันละ  ๑๘  จบ

๕.เกิดวันพุธกลางคืน       คะ พุท ปัน ทุ ธัม วะ คะ       ชื่อคาถาพระนารายณ์พลิกแผ่นดิน    ใช้ทางแก้ความผิด                                สวดวันละ  ๑๒  จบ

๖.เกิดวันพฤหัสบดี           ถะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ          ชื่อคาถาพระนารายณ์ครึ่งไตรภพ      ใช้ทางเมตตามหานิยม         สวดวันละ  ๑๙  จบ

๗.เกิดวันศุกร์                    วา โธ โน อะ มะ มะ วา        ชื่อคาถาพระพุทธเจ้าตวาดหิมพานต์  ใช้ทางมหานิยม                     สวดวันละ  ๑๒  จบ

๘.เกิดวันเสาร์                   โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ          ชื่อพระนารายณ์ถอดจักร                    ใช้ทางถอดคุณไสยศาสตร์  สวดวันละ  ๑๐  จบ

ผู้แสดงความคิดเห็น sm วันที่ตอบ 2007-03-18 11:54:18


ความคิดเห็นที่ 2 (1057883)
ผู้แสดงความคิดเห็น _ ›ำ^๖ฝขถ จ วันที่ตอบ 2007-07-18 19:59:42


ความคิดเห็นที่ 3 (1087109)
ผู้แสดงความคิดเห็น _ ›ำ^๖ฝขถ จ วันที่ตอบ 2007-08-20 17:58:30


ความคิดเห็นที่ 4 (1512591)

กระทู้ 7 แบก ใช้ดานการต่อสู้ พละกำลัง คงกระพันชาตรี

ฝนแสนห่า ฝน=ของเย็ย แสน+ มากมายเยอะมาก ห่า=เยอะมากหรือเปรียบเทียนพญานาคให้ฝนในโลกมนุษย์ 12 ห่า หรือใช้ในด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม

นารายณเกลื่อนสมุทร นารายณ์-เทพผู้รักษา เกลื่อน-เต้มไปหมด เยอะ

สมุทร-น้ำ ของเย็น ใช้ในด้านขอพรจากเทวดาหรือเทวดารักษา

นารายณ์ถอดจักร ใช้ในด้านคุณคน คุณผี

นารายณ์ขว้างจักร ตรึงไตรภพ ตรึง-หยุด เสื่อม ใช้ในด้านหยุดโรคภัยไข้เจ็บ หยุดอวิชาหรือทำให้มันเสื่อม

นารายณ์พลิกแผ่นดิน พลิก-กลับหรือสะท้อน หรือมาทางไหนไปทางนั้นใช้ในด้าน แก้คุณคน แก้คุณผี

พระพุทธเจ้าตวาดฟ้าป่าหิมพานต์ ใช้ในด้าน ลาภ ยศ สรรเสริฐ สุข

นารายณ์แปลงรูป รูปสิ่งที่มองเห็นด้วยตา ใช้อำพลางตา

การใช้คาถาต้องนึกถึงพระพุทธเจ้า

บุญคุณพระพุทธเจ้า คนชั่วใช้ไม่ได้ผล เวลาท่องอย่าท่องเพื่อขอสิ่งที่ตัวเองปราถนา ให้ใช้จิตที่บริสุทธิ์ท่องจะได้ผลตามที่ปรารถนา

ผู้แสดงความคิดเห็น พร วันที่ตอบ 2008-07-16 15:24:04[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.